Tin Tức


2020/06/03

FUJINET KHỞI ĐỘNG PHONG TRÀO CẢI TIẾN TRONG CÔNG VIỆC

“Phong trào cải tiến trong công việc” là một hoạt động lớn trong năm 2020 được công ty Fujinet chú trọng và đầu tư. Với mục đích khuyến khích nhân viên phát huy khả năng sáng tạo cho những ý tưởng  mới mẻ, đột phá nhằm nâng cao hiệu quả làm việc và mang lại nhiều giá trị cho Fujinet.

2020/03/26

"VŨ ĐIỆU RỬA TAY" PHIÊN BẢN FUJINET

Những ngày qua, tại Fujinet đã trang bị rất nhiều cách để phòng chống dịch bệnh Covid-19 như: phát khẩu trang và nước rửa tay cá nhân, tuyên truyền và dán thông báo hướng dẫn để nhân viên phòng tránh, xử lý khi có triệu trứng và một vài bí kíp cầm tay có thêm số điện thoại các bệnh viện để phòng trường hợp khi cần thiết.

2020/01/09

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TRAO HỌC BỔNG FUJINET 2019

Trong năm 2019, quỹ học bổng “Thắp sáng tương lai – Niềm tin cho những ước mơ” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đóng góp từ Ban Lãnh Đạo và tập thể nhân viên Fujinet. Đây là một hoạt động xã hội truyền thống tại Fujinet, với mong muốn góp sức giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

2019/12/06

ROS - ROBOT OPERATING SYSTEM

Trước xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì robot đã không còn xa lạ khi nó có thể làm được những công việc hỗ trợ cho con người. Tại Fujinet, chủ đề về công nghệ mới được diễn ra thường xuyên luôn thu hút sự quan tâm và tìm hiểu đến từ nhân viên công ty.

2019/12/03

AUCOUSTIC CÙNG FUJINET VỚI CHỦ ĐỀ "MỘT ĐÊM SAY"

Ngày 29/11/2019 đã diễn ra chương trình quà tặng âm nhạc tại Fujinet với chủ đề “Một Đêm Say”, các bạn trẻ đã tham gia rất nhiệt tình và cũng không quên trao nhau những thông điệp yêu thương cùng đồng nghiệp thân thiết của mình.